– Vừa lau nhà, hút bụi, vừa vẽ sơ đồ nhà, giúp người dùng điều khiển Robot ngay cả khi đang làm việc tại cơ quan, công ty…
– Với rất nhiều công nghệ tiên tiến làm tăng hiệu quả công việc và cực kỳ hiệu quả
?Robot hút bụi nhà Ecovacs DEEBOT OZMO 901 là sản phẩm hút bụi nhà cao cấp của hãng sử dụng công nghệ SMART NAVI độc quyền. Robot liên tục cập nhật thông tin vị trí, lập bản đồ chính xác nhà bạn và tự động lên kế hoạch làm sạch 1 cách hiệu quả.
?OZMO 901 được trang bị động cơ không chổi than NIDEC với lực hút mạnh mẽ và tuổi thọ máy bền lâu.
? Với cổng hút có thể hoán đổi cho nhau và các chế độ làm sạch chọn lọc, robot luôn có thể vệ sinh sàn nhà của bạn với lông, bụi bẩn và mảnh vụn đúng cách. Phương pháp hút có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Hút trực tiếp đầu vào là hoàn hảo để thu thập lông mà không quấn, hoặc sử dụng chổi xoắn để làm sạch sâu hơn, đặc biệt là trên thảm.
?Với ứng dụng ECOVACS trong túi của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch dọn dẹp, đặt chế độ lau dọn và theo dõi trạng thái vệ sinh. Và bạn luôn có thể kiểm soát robot của mình mọi lúc, mọi nơi.
?Không cần can thiệp của con người! Khi pin yếu, robot sẽ tự động quay trở lại đế sạc.
?Ozmo 901 có thể liên tục lau nhà diện tích 200 m2 cho 1 lần sạc.
?Robot có mức độ tiếng ồn thấp hơn hầu hết các robot chân không và máy hút bụi thông thường khác. Chỉ khoảng 64 decibel rất thân thiện với người dùng.
?Pin NiMH; dung lượng pin 3000mAh
?Trọng lượng: 6.4kg cả hộp phụ kiện
?Kích thước: 337x95mm
Bảo hành 6 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *